Giới thiệu

Công ty TNHH GTP Thái Tech được thành lập bởi khát khao và đam mê cháy bỏng của người sáng lập. Với thời gian dài yêu và gắn bó với nghề Máy phát điện của Người sáng lập, đến nay đã gần 15 năm. Chúng tôi định hướng phát triển doanh nghiệp với kim chỉ nam “Sự hài lòng của quý Khách hàng là Chìa khóa cho thành công phát triển của Doanh nghiệp”. Thái Tech là nhà nhập khẩu và phân phối, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa động cơ, đầu phát, tổ máy phát điện của các hãng sản xuất máy phát điện uy tín trên thế giới như CUMMINS, MITSUBISHI, PERKINS, JOHN DEERE, YUCHAI, WEICHAI, VOLVO PENTA, DOOSAN, DEUTZ, DENYO, FPT(IVECO), KOHLER, STAMFORD, LEROY SOMER, MECC ALTE, EVOTEC, TT POWER

Tổ máy phát điện, đầu phát điện, động cơ với công suất từ 3KVA đến 3000KVA.

Thái Tech luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm chất lượng của sản phẩm cũng như kỹ thuật thi công lắp đặt,dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, bảo trì …

Thái Tech cam kết mang đến cho Quý Khách hàng sự hài lòng cao nhất bằng các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao và đúng tiến độ với giải pháp tư vấn đem đến giá thành hợp lý nhất.

Song hành Thái Tech cung cấp phân phối lắp đặt: Máy biến áp, Tủ hòa đồng bộ, Tủ bảng điện, thang máng cáp, Cáp điện, thiết bị ngành điện các loại….

Thái Tech sẽ không ngừng học hỏi, hoàn thiện mình để là một đối tác tin cậy của Quý  khách hàng, luôn đưa ra các giải pháp phù hợp và đảm bảo lợi ích hài hòa cho các bên.

Công ty TNHH GTP Thái Tech xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hy vọng Thái Tech sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách.

Trân trọng cảm ơn và hợp tác!

ĐẠI DIỆN CÔNG TY THÁI TECH

Chat ngay